Xem thông tin lịch vạn niên chi tiết nhất

Lịch vạn niên hay còn gọi là lịch vạn sự, lịch âm dương. Là lịch dựa vào thuyết âm dương ngũ hành để tính ngày giờ tốt xấu. Xem lịch vạn niên sẽ biết được chi tiết về ngày dương, âm lịch hôm nay. Cũng như biết được hôm nay là ngày gì, là ngày bao nhiêu âm, hôm nay tốt hay xấu? Dựa vào đó để bạn lên kế hoạch thực hiện các công việc quan trọng.

Hãy chọn năm bạn muốn xem lịch để tra cứu

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Cơ sở hình thành nên lịch vạn niên

Lịch vạn niên ra đời từ rất lâu, bắt nguồn từ Trung Quốc vào năm 926. Lịch tính toán dựa theo tính theo chu kì Mặt trăng và 60 năm lại quay lại một lần. Cuốn lịch này cho đến hiện tại rất thông dụng đối với người Việt Nam.

Xem ngày tốt xấu hôm nay theo lịch vạn niên
Xem ngày tốt xấu hôm nay theo lịch vạn niên

Khi lên dự định tiến hành những công việc hệ trọng như khai trương, động thổ, xuất hành, cưới xin… mọi người không thể không tra lịch âm dương. Nhằm mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho bản thân và cả gia đình.

Thông tin khi xem lịch vạn niên vạn sự

Xem lịch vạn sự giúp bạn biết được âm dương hôm nay là ngày mấy âm, thứ mấy? Có phải ngày tốt thích hợp để tiến hành xây cất nhà, cưới xin… hay không? Hay chuyển đổi ngày âm sang dương và ngược lại để lên kế hoạch thực hiện công việc hợp lí, khoa học.

Xem ngày giờ tốt xấu

Khị xem lịch vạn sự sẽ biết được ngày, giờ trong tháng tốt xấu như thế nào. Thông qua đó biết được những việc gì nên làm và cần tránh vào ngày giờ đó. Từ đó tiến hành mọi việc tốt đẹp như dự tính. Cũng như tránh được những điều xui xẻo, trắc trở sau này.

Xem sao tốt xấu chiếu

Lịch vạn niên cũng cung cấp thông tin về các sao tốt sao xấu chiếu xuống ngày hôm đó. Nếu trong ngày có các sao tốt chiếu sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại nếu bị sao xấu chiếu sẽ gặp nhiều vận hạn, cần tránh các việc lớn, trọng đại.

Xem lịch vạn niên năm 2020 hay các năm khác giúp bạn biết được âm dương lịch hôm nay bao nhiêu? Là ngày tốt hay ngày xấu? Để từ đó sắp xếp mọi việc được chu toàn và tiến hành các dự định của mình suôn sẻ, thuận lợi.