Xem màu sắc phong thủy hợp tuổi

Yếu tố phong thủy từ bao đời nay được người Việt đặc biệt quan tâm. Trong đó phải kể đến việc lựa chọn, bài trí màu sắc. Do đó việc xem màu hợp tuổi mua xe, sơn nhà… rất quan trọng. Bởi màu sắc có vai trò mang lại nguồn năng lượng, may mắn và tác động đến cuộc sống con người. Vì thế chọn màu sắc hợp tuổi sẽ giúp tăng cường các yếu tố tích cực.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Xem màu sắc phong thủy hợp mệnh làm gì?

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương ngũ hành của mỗi người. Khi đã chọn được màu sắc ưa thích thì việc tiếp theo cần làm là chọn phong thủy màu sắc theo tuổi của mình. Nhằm mang lại sự may mắn, thuận lợi, hanh thông. Nếu màu sắc xung khắc mệnh sẽ gây ra điều không may trong công danh sự nghiệp và trong cuộc sống.

 

Xem và chọn màu xe hợp theo tuổi chủ nhân
Xem và chọn màu xe hợp theo tuổi chủ nhân

Khi quyết định mua xe, người ta cũng đặc biệt lưu tâm đến màu xe bởi chiếc xe là một khối tài sản lớn. Lựa chọn màu sắc xe hợp với tuổi, mệnh giúp mang lại sự an toàn, vận khí tốt cho chủ nhân. Đặc biệt trong kinh doanh, chiếc xe còn là phương tiện làm ăn chủ yếu. Thì việc chọn màu sắc xe theo phong thủy hợp mệnh lại càng quan trọng.

Các yếu tố khi chọn màu hợp mệnh

Theo nguyên lý ngũ hành, có tất cả 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với những màu sắc tương sinh, tương khắc phù hợp trong bảng màu theo phong thủy. Nguyên tắc chọn màu xe đó là chọn những màu sắc tương sinh và tránh màu tương khắc. Bởi vậy cần dựa vào năm sinh và giới tính để xét sự hợp khắc màu phong thủy.

Năm sinh gia chủ

Xem tuổi của gia chủ là xem mệnh theo năm sinh. Dựa vào năm sinh mà bạn cung cấp, công cụ sẽ phân tích thông tin cho biết bạn thuộc mệnh gì? Từ đó biết được xem tuổi của mình hợp màu gì? Để có thể lựa chọn được màu tương thích với mệnh mang lại may mắn.

Giới tính gia chủ

Ngoài tuổi của gia chủ, giới tính cũng là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn màu sắc phù hợp. Giới tính nói lên được bạn thuộc mệnh gì. Qua đó công cụ sẽ liệt kê danh sách những màu tương sinh, tương khắc với mệnh của gia chủ.

Trên đây là tiện ích giúp cho gia chủ lựa chọn được màu sắc may mắn hợp phong thủy, hợp mệnh. Góp phần mang lại thuận lợi, tài vận cho cả bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, chọn được người hợp tuổi làm ăn cũng góp phần tránh đi những điều rủi ro trong công việc cũng như trong cuộc sống.