Xem tuổi hợp nhau để kết hôn

Ông cha ta xưa nay rất coi trọng việc xem hợp tuổi nhau, đặc biệt là trước khi kết hôn. Nhằm biết được tuổi vợ chồng có hợp nhau không, xem năm hợp để kết hôn. Việc này có ý nghĩa lớn quyết định tới vận mệnh, cuộc sống hôn nhân sau này. Xem tuổi kết hôn giúp mang lại sự hòa hợp giữa vợ chồng trên con đường tình duyên.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Ý nghĩa của việc xem tuổi cưới vợ gả chồng

Yếu tố chính tạo nên sự hạnh phúc, êm ấm trong một cuộc hôn nhân chính là tuổi vợ chồng hợp hay khắc. Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh hỗ trợ xem tuổi lấy chồng hay lấy vợ cho cả 2 vợ chồng. Bởi đây là việc lớn không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi mà còn liên quan đến sự hung cát của gia đình.

Bói tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh
Bói tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh

Ngoài ra xem bói tuổi kết hôn để biết được các tuổi xung khắc với mệnh mình. Từ đó hạn chế được sự chia ly, tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Cũng như tác động đến sự nghiệp, con cái…

Yếu tố khi xem tuổi cưới hỏi

Sự hòa hợp giữa vợ chồng được quyết định dựa theo nhiều yếu tố. Chọn người có cung mệnh và tuổi xung hợp kết hôn sẽ mang lại sự hanh thông trong cuộc sống vợ chồng cũng như con đường sự nghiệp.

Cung mệnh hợp tuổi nhau

Trong mỗi mối quan hệ, sinh hợp khắc xung tùy vào thiên can, địa chi của mỗi người. Xem cung mệnh tuổi vợ chồng tốt xấu để biết can nào sẽ là bạn đời trăm năm và can nào nên tránh. Cung mệnh hợp nhau sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi cho cả cặp vợ chồng. Ngược lại nếu tương khắc sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là yếu tố quyết định đến sự xung khắc, thành bại trong hôn nhân. Vì thế xem tuổi vợ chồng kết hôn giúp lựa chọn người hợp với thiên mệnh mình và tránh người có thiên mệnh khắc tuổi mình. Nhằm hạn chế được rủi ro và điều kém may mắn trong tương lai về sau.

Khi quyết định tiến tới hôn nhân thì xem tuổi hợp nhau để cưới là việc cần thiết. Nhằm giúp bạn chọn được người phù hợp nhất để chung sống. Ngoài xem tuổi kết hôn bạn cũng có thể xem ngày đẹp kết hôn trên công cụ của chúng tôi.