Tra cứu sim số đẹp hợp tuổi

Khi chọn cho mình một số điện thoại, người ta luôn ưu tiên tìm sim số điện thoại đẹp và dễ nhớ. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ không khỏi thắc mắc ý nghĩa số điện thoại của mình là gì và nó có hợp tuổi mình không. Nếu bạn tò mò muốn biết phong thủy sim số của mình thế nào thì công cụ xem số điện thoại hợp tuổi của chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Mục đích xem bói số điện thoại

Vạn vật gắn liền với những con số, và chúng đều mang ý nghĩa nhất định. Kiểm tra số điện thoại xem hợp phong thủy, hợp tuổi hay không nhằm giúp bạn nắm bắt được điểm cát hung. Từ đó biết tận dụng tối đa giá trị của sim tốt. Hơn nữa chọn sim số đẹp phong thủy hợp tuổi còn có khả năng sản sinh những điều tốt lành, may mắn cho chủ sở hữu.

Bói sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
Bói sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Đối với những chủ doanh nhân thì xem phong thủy và ý nghĩa số điện thoại của mình giúp thuận tiện các giao dịch đối tác làm ăn, hạn chế những vận hạn rủi ro. Vì vậy, xem bói ý nghĩa sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy là điều không nên bỏ qua.

Xem bói số điện thoại dựa trên những phương diện gì?

Xét trên nhiều phương diện, có nhiều cách để đánh giá xem sim bạn chọn có phải là sim số đẹp hay không. Tùy vào mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau. Chung quy lại công cụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ đáp ứng mong muốn chọn sim đẹp hợp tuổi và phong thủy của bạn trên những phương diện chính sau.

Xem phong thủy số điện thoại

Phong thủy sim luôn được chú ý bậc nhất. Cách tính và chấm điểm phong thủy của sim sẽ giúp biết được sự tương sinh hay tương khắc. Từ đó mà thay đổi kịp thời, tránh vận hạn xui xẻo trong công việc cũng như đời sống.

Xem ý nghĩa số điện thoại có hợp tuổi mình hay không?

Mỗi người mang bản mệnh khác nhau. Có số điện thoại hợp với người này nhưng khắc với người khác và ngược lại. Công cụ của chúng tôi hỗ trợ bạn tra cứu bất kỳ số điện thoại nào, dù là sim bạn đang sở hữu hay có ý định muốn sở hữu.

Hi vọng cách tính điểm sim trên sẽ giúp bạn phần nào trong việc xem và tra cứu ý nghĩa số điện thoại của mình, sim có hợp tuổi hợp phong thủy hay không. Ngoài xem bói sim số điện thoại bạn cũng có thể xem bói biển số xe đẹp hợp tuổi, mang lại thuận lợi và may mắn, tài lộc.