Chọn tuổi hợp để hợp tác làm ăn

Mọi sự kết hợp nếu muốn tốt đẹp đều cần phải xem có hợp tuổi, ăn ý nhau hay không? Đối với những người kinh doanh buôn bán thì việc xem tuổi hợp làm ăn là điều rất quan trọng. Nhằm giúp cho sự kết hợp đó được thuận lợi, thăng tiến hơn.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Mục đích xem tuổi hợp để hợp tác làm ăn

Công danh sự nghiệp là cái mà con người ta quan tâm sau gia đình của mình. Tuy nhiên cần kết hợp nhiều yếu tố như xem thời vận và hợp tuổi làm ăn để biết được sự thành bại của công việc. Bên cạnh đó, để công việc làm ăn kinh doanh được hanh thông thuận lợi cũng cần xem bói hợp tuổi kết hôn vợ chồng làm ăn.

Xem tuổi kết hợp làm ăn buôn bán
Xem tuổi kết hợp làm ăn buôn bán

Nếu bạn chủ quan trong việc xem mệnh tuổi hợp tác làm ăn thì gặp hậu quả khôn lường. Sự kết hợp với người xung khắc tuổi hay phạm vào tứ hành xung là điều xấu. Dẫn đến công việc làm ăn bị thất bại, thua lỗ nặng nề. Công cụ coi tuổi làm ăn ra đời để giúp bạn chọn được người phù hợp để kết hợp.

Cách xem tuổi hợp mệnh để kinh doanh

Chọn lựa được đối tác làm ăn hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp công việc kinh doanh thêm thuận lợi. Nếu muốn chọn được đối tác cùng nhau phát triển thì cần dựa vào tuổi của 2 bên hợp tác. Từ đó biết được cung mệnh, can chi, thiên mệnh năm sinh có hợp nhau hay không?

Dựa theo cung mệnh

Cung mệnh liên quan đến ngũ hành tương khắc, tương sinh. Nếu xem mệnh theo tuổi tương sinh thì công việc làm ăn sẽ được hanh thông, thu được nhiều lợi nhuận và ngày càng phát đạt. Ngược lại nếu cung mệnh không hợp nhau sẽ mang lại nhiều điều rủi ro, thậm chí là phá sản.

Dựa theo can chi

Theo thiên can địa chi, nếu thuộc trong tuổi tam hợp thì công việc sẽ vô cùng thuận lợi, ăn nên làm ra. Đồng thời giúp gắn bó mối quan hệ giữa 2 bên hợp tác. Cũng như tránh xung đột ý kiến, tranh cãi gây sứt mẻ tình cảm.

Dựa theo thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của việc hợp tác. Nếu đối tác hợp thiên mệnh năm sinh sẽ giúp gặt hái được nhiều quả ngọt, nhận được nhiều dự án.

Xem tuổi hợp tác làm ăn trong năm 2020 hay những năm khác đều là việc cần thiết. Qua đó bạn sẽ tìm được cho mình đối tác làm ăn phù hợp mang lại vận may, tiền tài vượng khí. Ngoài ra mọi người cũng có thể xem màu hợp tuổi để biết màu nào mang lại may mắn và tài lộc cho mình.