Xem cân lượng đoán số mệnh chính xác

Cân lượng tử vi có đúng không hay cân xương tính số có chính xác không là thắc mắc chung của rất nhiều người. Xem cân lượng biết số mệnh là công cụ hỗ trợ bạn trong việc dự đoán cuộc sống sang nghèo sau này. Việc bạn cần làm là nhập giờ sinh và ngày tháng năm sinh vào tiện ích dưới đây.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Mục đích xem cân xương tính số

Cân xương đoán số là thông qua phép cân xương tính số lượng chỉ của mỗi người để biết vận mệnh phú quý giàu sang hay lao lực phong trần. Đồng thời giúp biết được cách tính cân lượng chỉ trong tử vi. Thuật cân xương đoán số nghĩa là lấy giờ ngày tháng năm sinh phối với nhau để định lượng được lượng chỉ. Mỗi lượng chỉ sẽ cho ra kết quả về vận mệnh tương ứng.

Cân xương tính số xem số phận sang nghèo
Cân xương tính số xem số phận sang nghèo

Khi xem cân xương tử vi sẽ giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của mình. Nếu vận số tốt cần cố gắng, tích cực phát huy. Ngược lại nếu kết quả xem cho biết số mệnh lao đao vất vả thì cần tìm cách chủ động cải thiện vận số.

Cách xem cân lượng đời người

Cân xương tính số xem số phận sang giàu cần dựa vào giờ sinh và ngày tháng năm sinh của người đó. Mỗi can chi sẽ giúp định lượng được lượng chỉ. Thông thường số lượng chỉ càng cao thì cả đời vinh hiển phú quý. Số lượng chỉ càng thấp thì kéo theo số mệnh lầm than vất vả.

Ngày tháng năm sinh của người đó

Ngày tháng năm sinh sẽ cho biết được Thiên can, Địa chi. Từ đó giúp công cụ xét được thông tin tử vi của người đó. Nếu sinh vào ngày tốt, hợp tuổi cuộc sống sẽ hanh thông, thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Ngày tháng năm sinh tốt góp phần giúp vận mệnh sau này được tốt hơn.

Giờ sinh

Khoảnh khắc một người được sinh ra cũng nói lên được số phận của người đó. Nếu sinh vào giờ tốt, giờ đẹp thì mọi việc đều đặng như ý, phước lộc đều đặng đầy đủ. Sinh vào giờ hắc đạo, giờ bách kỵ thì cuộc sống sẽ cơ cực bần hàn.

Khi muốn biết về số mệnh của mình thì xem cân xương tính cốt là lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất. Thông qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh mà biết được số phận sang hay nghèo. Từ đó chủ động nắm bắt hay cải thiện vận số để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra bạn có thể xem bói thời vận để có kế hoạch chuẩn bị tốt các dự định của mình.