Xác định các ngày bất tương trong tháng

Đã bao giờ bạn thắc mắc ngày bất tương của mỗi tháng là ngày gì mà được người ta ưu tiên để thực hiện những việc lớn? Ngoài việc chọn được ngày hoàng đạo thì tiến hành công việc vào ngày bất tương sẽ mang lại may mắn gấp bội. Vì vậy xác định các ngày bất tương trong tháng được mọi người đặc biệt quan tâm.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày bất tương trong tháng

Theo phong tục của người Việt Nam, những việc được làm vào ngày lành tháng tốt sẽ mang lại kết quả tốt, đạt hiệu quả cao. Ngày bất tương là ngày Âm Dương Bất Tương. Hiểu một cách đơn giản chính là ngày không bị Âm hay Dương tương. Người ta quan niệm ngày này rất thích hợp để tổ chức việc cưới hỏi, động thổ, khai trương… Nhằm giúp vợ chồng hòa hợp, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Ngày bất tương là ngày như thế nào?
Ngày bất tương là ngày như thế nào?

Ngoài ra, xem ngày bất tương để tiến hành công việc còn giúp cho gia chủ phần nào an tâm hơn. Từ đó có tinh thần để lên kế hoạch, sắp xếp mọi việc chu tất. Vậy nên khi xem Âm lịch hôm nay nếu trùng vào ngày bất tương thì cần nắm bắt kịp thời.

Cách xem ngày bất tương

Dựa vào vào ngày tháng năm mà bạn cung cấp mà tiện ích sẽ cho ra kết quả các ngày tốt trong tháng. Xem ngày giờ bất tương là bước đệm cho những kế hoạch của bạn. Giúp mang lại sự hanh thông, thuận lợi cho công việc.

Ngày bất tương trong tháng

Ngày bất tương chính là ngày can chi hòa hợp không xung khắc. Công cụ sẽ giúp bạn biết được các ngày bất tương tốt nhất trong tháng, trong năm. Nếu tháng bạn muốn xem không có ngày nào tốt thì cần lựa chọn tháng khác để thực hiện công việc tốt nhất, thành công nhất.

Giờ bất tương trong ngày

Việc chọn khung giờ bất tương trong ngày bất tương giúp bạn lựa chọn được thời khắc tốt nhất để tiến hành đại sự. Nhằm tránh giờ xung khắc hay giờ kỵ, ảnh hưởng ít nhiều đến công việc hiện tại và sau này.

Hi vọng với cách tính của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn khi chọn ngày bất tương trong năm 2020. Để bạn hiểu thêm về ngày bất tương và những điều cần lưu ý khi xem ngày bất tương.