Xem bói thời vận theo ngày tháng năm sinh

Xem thời vận theo ngày tháng năm sinh trên công cụ của chúng tôi cho biết vận hạn của gia chủ. Nhằm giúp bạn biết trước được từng giai đoạn thăng trầm của bản thân trong năm. Từ đó nắm bắt cơ hội, thời điểm tốt để tiến hành công việc đang dự định. Hãy nhập các thông tin yêu cầu vào tiện ích bói thời vận dưới đây để coi vận mệnh của mình.

Hướng dẫn xem bói thời vận mình từng năm

Chọn ngày tháng năm sinh gia chủ

Ngày Tháng Năm sinh

Chọn năm xem thời vận

Mục đích xem bói thời vận?

Trước khi lên kế hoạch dự định cho một công việc, đặc biệt là những việc quan trọng thì cần xem đâu là thời điểm thiên thời địa lợi nhân hòa. Cần dựa vào thời vận để biết năm đó vận hạn của mình khó khăn hay thuận lợi. Hơn nữa xem bói bài thời vận làm ăn giúp công việc làm ăn suôn sẻ, hanh thông hơn. Đồng thời dựa vào đó còn biết được con số mang lại may mắn cho mình.

Xem và đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh
Xem và đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh

Tuy nhiên, nếu thời điểm năm đó không thuận lợi thì nên hoãn đại sự, chờ thời vận đến. Do đó xem vận hạn qua ngày tháng năm sinh là rất cần thiết. Giúp gia chủ biết được mình nên hay tránh làm việc gì vào giai đoạn ấy để hạn chế những bất lợi khi thực hiện công việc hệ trọng.

Các tiêu chí khi xem thời vận

Theo phương pháp Thần số học, dựa vào ngày tháng năm sinh và năm cần xem thời vận mà bạn cung cấp sẽ cho ra các con số tương ứng. Từ các con số đó sẽ nói lên được vận mệnh trong năm đó ra sao?

Ngày tháng năm sinh gia chủ

Ngày tháng năm sinh cho biết thời vận trong năm đó gặp khó khăn, thuận lợi gì thông qua tử vi tuổi của gia chủ. Đồng thời nắm bắt được các tháng xấu và tháng có thời vận tốt nhất trong năm. Qua đó cũng biết được cân lượng sang giàu của một người trong tương lai.

Năm cần xem thời vận

Xem năm để biết năm đó tương sinh hay tương khắc với mệnh tuổi của bạn. Nếu là năm hạn thì sẽ mang lại cho bạn nhiều điều khó khăn, không may mắn. Nhưng ngược lại, trong năm đó mọi thứ đều hợp mệnh tuổi thì cần chủ động lên kế hoạch tiến hành công việc.

Công cụ coi thời vận trên giúp bạn biết được diễn biến thăng trầm cuộc đời trong các năm ra sao. Để từ đó có phương hướng thực hiện các dự định của mình hợp lí. Nhằm mang lại may mắn, hanh thông cho công việc và tránh được khó khăn bất lợi.