Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi

Ngày lành tháng tốt luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi tiến hành những công việc quan trọng. Một trong số đó không thể không kể đến việc mua xe cộ. Dù là mua xe ô tô hay xe máy thì việc coi ngày tốt xấu hay xem tuổi cũng là điều cần thiết. Người ta quan niệm rằng, chiếc xe được mua vào ngày tốt sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Vì vậy, xem ngày đẹp mua xe rất quan trọng.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

 • Coi ngày mua xe tháng 7 năm 2024 cho tuổi 1995
 • Coi ngày mua xe tháng 8 năm 2024 cho tuổi 1995
 • Coi ngày mua xe tháng 9 năm 2024 cho tuổi 1995
 • Coi ngày mua xe tháng 10 năm 2024 cho tuổi 1995
 • Mục đích chọn ngày để mua xe

  Phương tiện giao thông là một nhu cầu bức thiết hằng ngày. Dĩ nhiên sự an toàn luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Một khi đã lựa chọn cho mình được chiếc xe phù hợp thì bước tiếp theo cần làm đó là chọn ngày tốt mua xe. Xem ngày tốt mua xe ô tô, xe máy theo tuổi của mình là việc làm cần thiết để hạn chế những điềm xấu rủi ro không may khi tham gia giao thông.

  Xem tuổi mua xe máy, xe ô tô
  Xem tuổi mua xe máy, xe ô tô

  Hơn nữa, đặc biệt trong kinh doanh, những chiếc xe được mua vào ngày tốt sẽ mang lại may mắn, lợi lộc làm ăn. Chủ kinh doanh không nên bỏ qua giai đoạn quan trọng này.

  Những lưu ý cần nhớ khi mua xe

  Việc mua xe phải dựa trên những nguyên tắc cơ bản như: lựa chọn ngày tốt phù hợp với tuổi hay màu xe hợp phong thủy. Tất cả những điều này chi phối và hỗ trợ nhau giúp cho việc mua xe thuận lợi hơn.

  Lựa chọn ngày tốt phù hợp với tuổi

  Khi quyết định mua xe cần cân nhắc rất kỹ lưỡng. Coi ngày tốt xấu để mua xe là việc vô cùng cần thiết. Chọn ngày mua xe vừa phải là ngày tốt lại vừa phù hợp tuổi và vận mệnh của chủ nhân. Nếu mua xe ô tô, xe máy vào ngày xung khắc sẽ dễ gặp phải nhiều rủi ro sau này. Đơn giản thì hỏng hóc, nghiêm trọng hơn có thể là đe dọa tới an nguy của người lái.

  Chọn màu xe hợp mệnh

  Sau khi chọn được ngày tốt mua xe thì chọn màu xe cũng quan trọng không kém. Nếu màu xe phù hợp với bản mệnh của mình trong ngũ hành sẽ mang lại tài lộc và may mắn. Trong quá trinh tham gia giao thông người điều khiển sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái tinh thần hơn. Đồng thời cũng ít bị trục trặc hư hỏng. Lưu ý tránh chọn những màu tương khắc, đặc biệt là màu khắc nhập.

  Khi đã chọn cho mình được một chiếc xe ưng ý, hãy đừng quên chọn ngày tốt và màu sắc hợp theo tuổi của mình. Trên đây là công cụ xem ngày tốt mua xe hợp tuổi. Hi vọng bạn nắm rõ và chọn được ngày đẹp mua xe nhằm giúp mang lại may mắn và tài lộc. Ngoài ra công cụ của chúng tôi cũng hỗ trợ bạn xem bói biển số.