Xem ngày giờ hắc đạo trong tháng

Khái niệm ngày hoàng đạo rất phổ biến, nhưng còn ngày hắc đạo có nghĩa là gì? Ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu? Trái ngược với ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo chính là ngày dễ gây ra khó khăn, trắc trở. Trong tháng, năm sẽ có ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo luân hồi thay phiên nhau. Xem ngày xấu trong tháng nhằm mục đích để tránh làm những việc trọng đại, hạn chế rủi ro xảy ra.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc coi ngày xấu

Theo quan niệm, ngày lành tháng tốt sẽ thích hợp để khai trương, động thổ, cưới hỏi, mua xe… nhằm giúp gia chủ yên tâm tư tưởng để thực hiện công việc. Ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo là 2 khái niệm đối lập nhau. Hoàng đạo là ngày tốt, ngày đẹp,phù hợp để thực hiện các dự định. Còn ngày hắc đạo là ngày có phong thủy xấu, nếu làm việc quan trọng sẽ bị trì hoãn, thất bại. Bởi thế xem ngày giờ hắc đạo là việc quan trọng không thể thiếu trước khi bắt đầu bất cứ công việc gì.

Ngày hắc đạo không nên làm gì?
Ngày hắc đạo không nên làm gì?

Tuy nhiên, ngày hắc đạo lại thích hợp cho những công việc như cải táng mộ, xây cất mộ. Biết được ngày nào là ngày hắc đạo giúp gia chủ lên kế hoạch thực hiện các công việc liên quan đến phần âm.

Xem gì khi tra cứu ngày hắc đạo?

Ngày giờ hắc đạo xấu theo tuổi trong tháng là ngày và giờ có sao xấu chiếu mạng. Thông qua cách tính ngày giờ hắc đạo mà tránh đi những ngày giờ khắc mệnh mình hạn chế những điều xui xẻo.

Ngày xấu trong tháng

Mỗi tuổi sẽ ứng với kết quả tra ngày khác nhau và xem ngày xấu theo tuổi phải theo âm lịch. Có ngày là xấu với người này nhưng lại tốt với người kia và ngược lại. Khi nhập ngày tháng năm cần xem vào công cụ sẽ cho ra thông tin của những ngày xấu cần tránh. Cũng có thể ngày hắc đạo phạm vào các ngày bách kỵ. Vậy nên cần kiêng mọi việc lớn nhỏ tránh xảy ra điều ngoài ý muốn.

Giờ xấu trong ngày

Theo lịch âm thì một ngày có 12 giờ, trong đó gồm có 6 giờ tốt và 6 giờ xấu. Có nghĩa là trong ngày hắc đạo cũng có thể có giờ hoàng đạo và ngược lại. Từ đó nắm bắt được thời điểm để thực hiện các kế hoạch đã dự định.

Tiện ích trên đây giải đáp cho thắc mắc ngày hắc đạo có xấu không? Nhằm giúp bạn tránh được những ngày giờ xấu, bách kỵ với tuổi để không gặp vận hạn, xui xẻo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem ngày hoàng đạo để tiến hành các công việc trọng đại một cách thuận lợi, suôn sẻ.