Xem hạn tam tai và cách hóa giải

Mỗi cá thể sẽ mang một số mệnh khác nhau. Và theo quy luật của đất trời thì ai cũng phải trải qua những vận hạn. Trong đó phải kể đến vận hạn tam tai. Xem hạn tam tai nhằm mục đích biết được năm nào là năm tuổi tam tai của mình và tránh thực hiện các việc lớn. Đồng thời chủ động tìm cách hóa giải để giảm nhẹ vận hạn, mọi sự bình an, hanh thông thuận lợi.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Năm hạn tam tai là gì?

Hạn tam tai tức là vận hạn 3 năm tam tai liên tiếp nhau đến với mỗi tuổi. Thường thì năm giữa sẽ là năm có vận hạn nặng nhất và điều này cứ 12 năm thì xảy ra một lần. Đây được coi là một vòng tuần hoàn của đời người. Dựa vào cách tính năm tam tai để biết năm nào sẽ là năm gặp hạn. Để từ đó lên kế hoạch thu xếp công việc của mình ổn thỏa.

Xem hạn tam tai và cách cúng giải hạn tam tai
Xem hạn tam tai và cách cúng giải hạn tam tai

Bên cạnh đó khi xem năm hạn tam tai giúp bản thân phần nào bớt lo lắng, căng thẳng. Đồng thời có phương hướng chuẩn bị kỹ càng để đối mặt với vận hạn của mình. Cũng như làm lễ cúng hóa giải đi vận hạn để mọi việc được thuận lợi, hanh thông hơn.

Cách hóa giải tam tai

Dựa vào năm sinh của gia chủ và năm cần xem vận hạn tam tai mà biết được tương sinh hay tương khắc. Từ đó sẽ luận giải tuổi gia chủ trong năm đó có phạm hạn tam tai không?

Cúng giải hạn

Theo quan niệm dân gian, biết cách cúng giải hạn tam tai sẽ giúp làm giảm bớt đi vận hạn xấu. Đồng thời khi cúng giải hạn, gia chủ cần thành tâm để mọi điều đều được như ý nguyện.

Dùng vật phẩm phong thủy

Ngoài làm lễ cúng giải hạn, gia chủ có thể đeo các vật phẩm phong thủy bên mình để được phù hộ, hóa giải hung khí. Cũng như giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn. Bên cạnh đó nên tích cực làm nhiều việc thiện tích đức để mang lại may mắn, giảm nhẹ vận hạn.

Tam tai là một vận hạn vô cùng xấu và kéo dài trong 3 năm. Xem năm hạn tam tai để biết đâu là năm gặp hạn và sớm tìm cách giải hạn. Bên cạnh đó cần lưu ý tránh thực hiện những công việc quan trọng vào thời điểm này bởi sẽ gặp khó khăn, rủi ro. Bạn cũng có thể xem ngày tam nương trong tháng để biết được đâu là ngày xấu trong tháng không nên phạm vào.