Xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh của một người sẽ gắn liền với người đó suốt cả cuộc đời. Thời khắc sinh ra khác nhau sẽ dẫn đến việc hình thành nhân cách, vận số khác nhau. Vì vậy xem bói theo ngày tháng năm sinh được mọi người đặc biệt quan tâm, dùng để xem vận mệnh số phận và có phương hướng ứng phó nếu đang ở trong trường hợp xấu.

Hướng dẫn xem bói xem vận mệnh theo ngày sinh

Chọn ngày tháng năm sinh

Ngày Tháng

Năm sinh (Dương lịch)

Tại sao lại biết được vận mệnh dựa vào xem ngày tháng giờ sinh?

Coi bói ngày sinh thực chất là xem bói tuổi theo ngày, tháng, năm và giờ sinh. Theo thuyết Âm dương, ngày tháng năm sinh của mỗi người tương ứng với những lá số tử vi. Lá số đó nói lên được vận may rủi của một người. Từ đó tiên liệu được vận hạn, chuẩn bị tâm lý và có cách đối phó từ trước. Mặc dù không thể thay đổi được vận mệnh hoàn toàn nhưng phần ít nhiều giúp cải thiện tốt số.

Xem mệnh theo ngày tháng năm giờ sinh
Xem mệnh theo ngày tháng năm giờ sinh

Lưu ý khi xem bói tử vi tương lai hay ý nghĩa ngày sinh cần dựa vào ngày âm lịch để cho ra kết quả chính xác nhất. Nắm bắt được điều đó, công cụ xem bói online của chúng tôi được làm ra để giúp bạn.

Ngày giờ sinh giúp xem bói gì?

Xem bói ngày sinh tháng đẻ giúp bạn xem mệnh tuổi của mình trong tất cả những giai đoạn quan trọng của đời người. Dựa vào đó có thể bói tương lai làm nghề gì? Cũng như bói tuổi, tính cách hay tình yêu qua ngày tháng năm sinh.

Bói nghề nghiệp tương lai

Bói sự nghiệp thông qua ngày tháng năm sinh cung cấp thông tin về công việc, nghề nghiệp tương lai trong từng giai đoạn cụ thể. Hơn nữa bạn còn biết được công việc mình đang làm có phù hợp với mình hay không? Từ đó có cách khắc phục những điều đang kìm hãm sự phát triển công việc của mình.

Bói tính cách

Cũng giống như bói tính cách qua tên, dựa vào ngày tháng năm sinh có thể đoán được tính cách của một người. Tùy vào mỗi người sẽ có những tính cách khác nhau. Nhưng kết quả trên lá số sẽ cho biết tính cách đặc trưng nổi bật nhất. Vì vậy đoán tính cách qua ngày sinh cho ra kết quả chính xác tối đa nhất.

Bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Lá số bói tử vi tình yêu sẽ giúp cho bạn biết đường tình duyên của bạn tốt hay xấu? Có điều gì đang cản trở hay không? Thông qua thẻ bói bạn cũng có thể biết tên chồng, vợ tương lai. Đồng thời thể hiện được bạn là con người như thế nào trong tình yêu. Nếu lá số bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh cho ra kết quả tốt thì bạn cần phát huy, cải thiện để hoàn thiện hơn.

Nhờ vào công cụ xem bói tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh, có thể đoán được số mệnh cũng như cung cấp thông tin về từng giai đoạn trong đời người. Ngoài ra bạn cũng có thể xem tử vi dựa theo giờ sinh để biết được ý nghĩa giờ sinh và dự đoán được vận mệnh, thuận lợi khó khăn trong tương lai.