Xem mệnh theo năm sinh cho tất cả các tuổi

Xem mệnh tuổi chính là tiện ích giúp tra cứu năm sinh, tuổi bạn thuộc mệnh gì? Từ đó biết được tuổi hợp, khắc để hợp tác làm ăn hay kết hôn. Đồng thời biết được màu sắc hợp mệnh của mình. Ngoài ra xem phong thủy theo mệnh tuổi còn cung cấp chi tiết về các sự tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Vì sao phải xem cung mệnh theo tuổi, năm sinh?

Trước khi kết hôn hay hợp tác làm ăn, thì việc tra cung mệnh theo năm sinh sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được người hợp tuổi với mình. Nhờ vào đó cũng biết được tuổi mình tương khắc với những tuổi nào? Đồng thời công cụ sẽ cho biết mệnh tuổi của bạn hợp với màu sắc gì? Nhằm giúp bạn trong việc chọn màu xe, bàn làm việc hay màu sơn nhà đem lại may mắn cho bản thân.

Xem mệnh của các tuổi theo ngày tháng năm sinh
Xem mệnh của các tuổi theo ngày tháng năm sinh

Ngoài ra, khi xem mệnh phong thủy ngũ hành theo tuổi sẽ biết được các hướng xấu tốt. Là yếu tố vô cùng cần thiết khi chọn hướng làm nhà hợp tuổi. Vì vậy xem mạng phong thủy theo năm sinh là rất quan trọng.

Cách xem cung mệnh ngũ hành theo năm sinh?

Trong ngũ hành có 5 mệnh đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với những mệnh tuổi tương sinh, tương khắc, hướng và màu sắc bản mệnh khác nhau. Thông tin cụ thể như sau:

Tuổi tương sinh, tương khắc

Chỉ bằng thao tác nhập năm sinh vào công cụ, bạn sẽ có danh sách các tuổi nữ và nam tương hợp. Thông qua đó bạn sẽ nắm bắt được tuổi nào mang cung mệnh hợp, khắc. Để từ đó có thể chọn được tuổi kết hợp làm ăn hay tiến đến chung sống trọn đời.

Hướng hợp mệnh

Bạn sẽ biết được các hướng tốt xấu khi xem mệnh qua năm sinh. Nếu chọn được hướng hợp với mệnh khi làm nhà, xuất hành… thì công việc sẽ hanh thông, thuận lợi. Ngược lại những hướng khắc với tuổi sẽ đem lại sự xui xẻo, không may mắn cho bạn.

Màu sắc bản mệnh

Ngoài ra, công cụ sẽ cung cấp thông tin về màu sắc tương sinh, tương khắc với mệnh tuổi bạn. Nhằm giúp bạn chọn được gam màu tương hợp để có thể gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hi vọng tiện ích xem mệnh theo năm sinh trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu những mệnh tương sinh, tương khắc. Cũng như hướng và màu sắc hợp bản mệnh. Bằng cách sử dụng ngày tháng năm sinh, bạn còn có thể xem sao chiếu mệnh để biết được trong năm bị sao tốt hay xấu chiếu vào và cách giải hạn.