Xem ngày giờ hoàng đạo

Khởi đầu một việc gì cũng cần phải xem ngày giờ đó tốt xấu thế nào? Theo quan niệm và thực tế cho thấy thì công việc được làm vào ngày đẹp giờ tốt sẽ đem lại hiệu quả tối ưu hơn. Những việc trọng đại như khởi công, xuất hành hay cưới xin đều phải chọn ngày lành tháng tốt. Dưới đây là cách tính ngày giờ hoàng đạo dựa theo thuyết Âm dương ngũ hành. Nhằm mục đích hỗ trợ bạn xem ngày đẹp để có kế hoạch thực hiện công việc.

Hướng dẫn xem tất cả ngày tốt, ngày đẹp, ngày hoàng đạo

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt hoàng đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày hoàng đạo

Trước hết ngày hoàng đạo là gì? Chính là ngày có nhiều cát tinh sao tốt mang lại vận may cho quý bản mệnh. Con người thường ắt hẳn sẽ không biết đâu là giờ tốt trong ngày? Đâu là ngày tốt trong tháng? Việc xem ngày tốt ngày xấu theo tuổi để chọn ra ngày hợp mệnh tuổi, với mong muốn công việc đang lên kế hoạch sẽ được tiến hành suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi. Từ đó cũng có thể biết được đâu là ngày xấu cần tránh để hạn chế rủi ro.

Xem giờ đẹp, giờ hoàng đạo trong ngày hôm nay
Xem giờ đẹp, giờ hoàng đạo trong ngày hôm nay

Về mặt tinh thần, coi ngày tốt xấu phần nào khiến bản thân cảm thấy an tâm và tự tin hơn. Trên nền tảng xem ngày, giờ tốt xấu hôm nay lên kế hoạch cụ thể chi tiết để công việc diễn ra như ý muốn, đạt kết quả tốt.

Cách coi ngày giờ hoàng đạo

Để xem ngày tốt cần xem dựa trên những tiêu chí nhất định. Thông qua cách tính ngày giờ hoàng đạo sẽ cho ra kết quả về giờ tốt, ngày đẹp trong tháng. Nhằm giúp bạn biết được giờ nào tốt, ngày nào đẹp để lên kế hoạch công việc.

Xem ngày tốt trong tháng

Công cụ sẽ cho ra một dãy những ngày có cát tinh sao tốt nhất, loại bỏ đi những ngày bách kỵ dựa trên tháng và năm mà bạn nhập. Giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn từ đó chọn những ngày phù hợp nhất để thực hiện kế hoạch đã dự định.

Xem giờ tốt trong ngày

Tháng tốt không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt. Khi đã chọn được ngày phù hợp cần tiến đến chọn giờ đẹp tương thích. Nhưng đâu là giờ tốt ngày hôm nay? Theo can chi thì một ngày có 12 giờ, trong đó có 6 giờ và 6 giờ xấu. Xem giờ hoàng đạo để chọn ra được giờ đẹp giúp cho công việc gặp nhiều vận may.

Trên đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc xác định ngày giờ tốt, giúp thực thi các công việc trọng đại một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra bạn có thể coi ngày hắc đạo để hạn chế rủi ro, khó khăn.