Xem ngày tốt xấu để đặt bếp

Sau khi lựa chọn được ngày tu sửa nhà, nhiều người phân vân không biết chọn ngày nào, hướng nào để đặt bếp hợp theo tuổi mình. Bởi hình ảnh nhà bếp gắn với sự ấm no hạnh phúc và là nơi gắn kết các thành viên gia đình lại với nhau. Vì thế xem ngày đặt bếp đặc biệt quan trọng. Công cụ xem ngày làm bếp sẽ cung cấp thông tin ngày tốt xấu để bạn tham khảo khi chọn ngày dời bếp, nhóm bếp, thay bếp mới hợp tuổi của mình. Nhằm đem lại hạnh phúc, thịnh vượng cho gia đình gia chủ.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc xem ngày tốt đặt bếp

Không gian nhà bếp rất được coi trọng trong mỗi gia đình. Bởi đây không những là nơi để nấu nướng mà còn là nơi hâm nóng tình cảm, gắn kết mọi người. Thậm chí còn ảnh hưởng đến sự thành bại của gia chủ. Đặt bếp tác động không nhỏ tới phong thủy của cả căn nhà. Vì thế việc xem ngày giờ tốt xấu sửa, đặt bếp theo tuổi rất cần thiết và quan trọng.

Xem ngày đặt bếp theo tuổi của gia chủ
Xem ngày đặt bếp theo tuổi của gia chủ

Nếu đặt bếp vào ngày tốt thì sẽ mang lại cuộc sống êm ấm, hạnh phúc cho gia đình gia chủ. Ngược lại nếu phạm vào ngày giờ xấu sẽ gặp phải những điều không may mắn, gia đình bất an.

Yếu tố khi chọn ngày đặt bếp

Khi xem ngày giờ đặt bếp cần phải hợp tuổi gia chủ và trùng vào ngày giờ hoàng đạo. Bởi nó ảnh hưởng đến sự thịnh suy của cả gia đình và cuộc sống của các thành viên trong nhà.

Ngày tốt hợp tuổi

Theo quan niệm, ngày đặt bếp phải tránh năm gia chủ phạm hạn Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc. Nếu không sẽ không chọn được ngày tốt trong năm đó. Ngoài ra cần chọn những ngày hợp thiên mệnh năm sinh gia chủ và tránh các ngày xung khắc. Nhằm mang lại vận khí tốt cho căn bếp và cả ngôi nhà.

Giờ hoàng đạo trong ngày tốt

Sau khi chọn được ngày hoàng đạo để đặt bếp, gia chủ cũng cần quan tâm đến các khung giờ trong ngày đó. Chọn giờ tốt trong ngày tốt sẽ may mắn gấp bội, giúp công việc hoàn thành theo ý muốn.

Thông qua tiện ích xem ngày đặt bếp của chúng tôi, mong rằng gia chủ sẽ chọn được ngày giờ hoàng đạo để tiến hành các công việc sửa bếp, dời bếp… Nhằm mang lại những điều tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc cho gia đình.