Xem ngày giờ tốt an táng người chết

Không ai được chọn cho mình ngày giờ sinh ra cũng như ngày giờ mất đi. Nếu may mắn thì rơi vào ngày giờ tốt, không may thì rơi vào ngày giờ xấu. Xem ngày an táng là việc hệ trọng trong việc chôn cất người chết. Giúp người nhà biết được ngày đó có bị kỵ tuổi hay phạm trùng tang không?

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày giờ chết tốt hay xấu?

Xem ngày chết tốt xấu hay xem tuổi người chết là để giúp cho quá trình chôn cất được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Với hi vọng người quá cố có thể yên tâm ra đi, sớm siêu thoát cũng như cuộc sống của họ sang thế giới bên kia tốt đẹp hơn. Người thân cũng phần nào cảm thấy an tâm về mọi mặt. Công cụ của chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp cho gia đình chọn được ngày giờ chôn cất phù hợp.

Xem ngày giờ chôn cất khâm liệm người chết
Xem ngày giờ chôn cất khâm liệm người chết

Ngoài ra xem ngày giờ chôn cất để biết có phạm vào ngày Trùng Tang hay không? Nếu có thì gia đình cần tìm hướng hóa giải kịp thời. Bởi nó ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của cả những người ở lại và người đã khuất dưới suối vàng.

Hướng dẫn chọn ngày giờ chôn cất

Cách xem ngày chôn cất chủ yếu dựa vào thông tin tháng năm và giờ an táng, giờ khâm liệm. Việc bạn cần làm chỉ là nhập tháng năm muốn xem ngày chôn cất. Công cụ sẽ cho ra kết quả về ngày giờ cụ thể thích hợp chôn cất.

Ngày tốt an táng

Chọn ngày chôn cất cần hợp với tuổi của người quá cố. Đồng thời cần tránh những ngày xấu như đại kỵ, bách kỵ… Nhằm giúp họ yên nghỉ, sớm siêu thoát. Cũng như đem lại sự ổn định, bình an cho cuộc sống họ hàng trong nhà.

Giờ tốt để chôn cất

Trong ngày tốt cũng sẽ có giờ đại hung. Xem giờ là để chọn ra được khung giờ tốt trong ngày tốt để tiến hành chôn cất. Nhằm giúp cho quá trình tiến hành an táng được diễn ra một cách nghiêm trang, đúng trình tự và không xảy ra bất kỳ biến cố nào.

Mất mát, đau thương là điều không ai có thể lường trước. Xem ngày chôn cất nhằm giúp bạn lựa chọn được ngày giờ tốt và loại bỏ ngày giờ xấu trong tháng, năm để tiến hành công việc thuận lợi hơn. Hi vọng thông qua điều này có thể phần nào an ủi gia quyến và vong linh người quá cố.