Chọn ngày giờ tốt để xuất hành

Theo quan niệm, những công việc được làm vào ngày tốt sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công. Người ta thường xem ngày giờ xuất hành đầu năm mùng 1 Tết hay khi quyết định đi làm ăn xa, đi du lịch… Lựa chọn ngày tốt xuất hành giúp chuyến đi được bình an cũng như mọi sự được thuận buồm xuôi gió.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày xuất hành tốt để làm gì?

Xuất hành là việc quan trọng với rất nhiều người, đặc biệt liên quan đến sự an toàn tính mạng. Xem ngày xuất hành để biết đâu là ngày hoàng đạo thích hợp xuất hành và đâu là ngày kỵ nên tránh. Đối với những người thường xuyên phải đi xa làm việc thì xem ngày giờ xuất hành còn giúp họ phát triển công danh sự nghiệp. Qua công cụ xem ngày giờ xuất hành theo tuổi của chúng tôi sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày xuất hành phù hợp đem lại may mắn trong năm 2020.

Giờ nào đẹp để xuất hành trong ngày hôm nay?
Giờ nào đẹp để xuất hành trong ngày hôm nay?

Bên cạnh đó lựa chọn ngày giờ xuất hành đẹp khiến gia chủ thoải mái tinh thần và cảm thấy an tâm hơn. Từ đó sẽ mang lại kết quả tốt cho công việc, mọi sự đều như mong muốn.

Thông tin khi xem ngày xuất hành

Khi nhập tháng năm dự tính xuất hành sẽ nhận được kết quả chi tiết về danh sách các ngày đẹp phù hợp. Bên cạnh đó công cụ cũng cho biết những ngày hắc đạo để tránh việc xuất hành đi lại.

Ngày tốt trong tháng, năm

Việc chọn ngày xuất hành trước tiên phải chọn ngày không xung khắc với tuổi gia chủ. Lưu ý tránh phạm vào ngày bách kỵ như Sát chủ, Tam nương, Nguyệt kỵ… Nhằm giúp chuyến đi mang lại kết quả tốt nhất.

Giờ hoàng đạo trong ngày

Tuy là ngày tốt nhưng cũng không tránh khỏi những khung giờ xấu, giờ hắc đạo. Thông qua việc xem ngày xuất hành, công cụ cũng sẽ cung cấp các khung giờ hoàng đạo thích hợp cho việc khởi hành.

Hi vọng tiện ích trên sẽ giúp bạn trong việc chọn được ngày đẹp để xuất hành. Nhằm mục đích có được chuyến đi bình an, đồng thời gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem ngày giờ tốt xấu để tiến hành những công việc quan trọng khác.