Xem các ngày Tam Nương trong tháng

Khái niệm ngày Tam Nương là ngày gì, có xấu không không khá xa lạ với mọi người. Nếu như lịch vạn niên chia ra ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo thì ngày Tam Nương chính là ngày hắc đạo. Xem ngày tam nương trong tháng sẽ giúp mọi người biết được các ngày tam nương sát mang lại tai ương. Vì ngày Tam Nương là ngày cực xấu và đại kỵ nên tránh các công việc trọng đại như khai trương, cưới xin, động thổ…

Hướng dẫn xem ngày tam nương từng tháng trong năm

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tam nương để làm gì?

Tương truyền rằng ngày Tam Nương được mặc định là ngày xấu do gắn với 3 người đàn bà mang lại xui xẻo cho cả triều đại. Trong mỗi tháng thường sẽ có 6 ngày Tam Nương sát. Những công việc khởi sự quan trọng phạm vào ngày này sẽ gặp trắc trở và những điều không mong muốn. Xem ngày Tam Nương là để biết đâu là ngày cực xấu trong tháng. Từ đó có hướng sắp xếp công việc thích hợp, đặc biệt là đại sự.

Ngày Tam Nương là ngày như thế nào?
Ngày Tam Nương là ngày như thế nào?

Về mặt tinh thần, khi xem ngày Tam Nương sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm, tự tin hơn khi tránh phạm vào ngày này. Tạo nền tảng cho việc chuẩn bị mọi việc được chu toàn hơn.

Các yếu tố khi xem ngày Tam Nương

Việc bạn cần làm đó là nhập tháng và năm cần xem vào công cụ. Từ đó công cụ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các ngày Tam Nương của tháng năm đó. Đồng thời cho biết được những điều nên kiêng kỵ trong ngày Tam Nương.

Ngày Tam Nương sát trong tháng

Công cụ sẽ cho biết cả ngày Âm, Dương lịch của ngày Tam Nương. Dựa vào đó giúp bạn xác định được danh sách ngày tam nương trong tháng. Ngoài ra, phạm ngày Tam Nương tuyệt đối không tổ chức cưới hỏi. Nếu không sẽ rất dễ rơi vào tình trạng chia ly, vợ chồng xung khắc, gia đình tan vỡ. Qua đây đã phần nào giải đáp được cho mọi người về thắc mắc ngày Tam Nương có cưới được không?

Giờ tốt trong ngày Tam Nương

Trong ngày hoàng đạo sẽ có khung giờ hắc đạo và ngược lại. Trong ngày Tam Nương cũng sẽ có khung giờ tốt. Để từ đó bạn có thể tiến hành công việc dự định vào thời khắc tốt.

Trên đây là tiện ích hỗ trợ bạn trong việc xem ngày xấu trong tháng, năm. Nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được những ngày tốt và tránh ngày tam nương sát để thực hiện công việc hanh thông hơn. Ngoài ra bạn có thể xem hạn tam tai để biết vận hạn của mình vào năm nào và có cách hóa giải.