Xem tử vi qua giờ sinh đoán vận mệnh

Giờ sinh là thời khắc mà mình được sinh ra. Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh đều rất cần thiết và hữu ích. Tuy có người sẽ trùng ngày tháng năm sinh nhưng giờ sinh khác nhau sẽ mang vận mệnh khác nhau. Công cụ xem giờ sinh đoán vận mệnh online của chúng tôi sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu rộng hơn.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Coi bói giờ sinh để làm gì?

Thông qua giờ sinh mà cho ra lá số tử vi tương ứng, từ đó có thể xem tử vi trọn đời của một người. Nhằm giúp bạn biết được số mệnh trong từng giai đoạn, từng khía cạnh cuộc sống. Từ đó cố gắng phấn đấu hơn nữa để cải thiện vận mệnh. Dù không thể thay đổi số mệnh định sẵn nhưng phần nào hạn chế được những khó khăn, bất lợi.

Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí
Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí

Xem tử vi qua giờ sinh không chỉ ảnh hưởng đến số mệnh mỗi người mà còn tác động đến những mối quan hệ xung quanh. Vì thế tra cứu tử vi thông qua giờ sinh rất cần thiết đối với bản thân mỗi người.

Xem bói giờ sinh theo cơ thể Hoàng đế

Hoàng đế là người phát minh ra lịch cổ đại Trung Hoa. Theo truyền thuyết, dựa vào bài thơ 4 mùa của Hoàng đế mà luận ra số phận của mỗi người tùy theo bộ vị trên cơ thể ông. Vị trí này cho ra kết quả trên cơ sở mùa và giờ sinh của đứa trẻ. Từ đó có thể xem tử vi của một người theo ngày giờ sinh tương ứng.

Đầu Hoàng đế

Sinh vào giờ tương ứng với đầu Hoàng đế là người mang chân mệnh thiên tử. Nói lên cuộc sống vật chất sung túc, đại lộc đại tài, giàu sang phú quý. Tuy vậy những người sinh giờ này thường hạn chế chí tiến thủ. Nếu không cố gắng phấn đấu và trau dồi thì cuộc sống về sau sẽ không được hưởng lộc phú quý.

Tay Hoàng đế

Người sinh vào giờ này thể hiện lên tính cách quyết đoán, xử lý tình huống linh hoạt. Bất kể là nam hay nữ, nếu sinh vào giờ này sẽ đảm nhận vị trí cột trụ trong gia đình. Thường thì sau 40 tuổi tiền tài công danh mới phát triển nhờ có quý nhân khai vận và bản thân không ngừng cố gắng.

Vai Hoàng đế

Tuýp người này thường có cuộc sống lận đận, vất vả. Vai là biểu tượng của sự lam lũ, gánh vác mọi việc. Người sinh giờ này rất ít gặp vận may. Nhưng khi thời cơ đến nếu biết nắm bắt kịp thời giúp cuộc sống, công việc sẽ hanh thông hơn.

Đầu gối Hoàng đế

Người sinh vào giờ tương ứng với bộ phận đầu gối sẽ mang số mệnh lam lũ, vất vả cả đời dù cho có dốc hết sức lực cố gắng. Thường vì như thế mà những người này có ý chí, nghị lực kiên cường. Họ cố gắng không ngừng nghỉ nên chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Một số người có tài năng xuất chúng nếu biết tận dụng giá trị bản thân, về sau sẽ có của ăn của để.

Chân Hoàng đế

Sở hữu giờ sinh tương ứng với chân Hoàng đế thường là người có số hưởng lộc trời ban. Những người này thường độc lập, tự mình cố gắng, ít có thể nhờ cậy vào người khác. Chính vì vậy sướng hay khổ đều do họ quyết định.

Eo Hoàng đế

Cuộc sống sung túc, giàu sang là số mệnh của những người sinh vào giờ này. Tuy vậy, khi còn trẻ do được nuông chiều quá nên dễ sa vào con đường sai trái nếu không uốn nắn dạy bảo đến nơi đến chốn. Nếu tu chí, phấn đấu thì đến tuổi trung niên sẽ làm nên chuyện.

Bụng Hoàng đế

Người sinh vào giờ tương ứng được sinh ra để làm nên sự nghiệp lớn. Cuộc sống của họ rất nhàn hạ và thư thái. Chỉ cần cố gắng một chút có thể gây dựng nên nghiệp lớn và hưởng thụ cuộc sống vinh hoa phú quý về sau.

Cũng giống như xem bói ngày tháng năm sinh, công cụ xem lá số tử vi theo giờ sinh của chúng tôi giúp bạn đoán biết được vận mệnh. Từ đó có cách khắc phục, cải thiện để có cuộc sống tốt hơn.