Xem ngày tốt khai trương theo tuổi đầu năm 2024

Để có một sự khởi đầu thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Thì việc chọn ngày tốt, ngày đẹp để khai trương là một việc rất cần thiết. Khi chọn được ngày mở hàng tốt thì việc kinh doanh làm ăn của gia chủ sẽ rất thịnh vượng, đaị lộc đại phát. Nếu mở hàng vào thời khắc cực xấu thì việc kinh doanh làm ăn buôn bán nhiều nguy cơ sẽ thất bại, khiến công ty dễ dàng đổ vỡ. Vì thế, muốn công việc buôn bán thành công viên mãn thì xem ngày khai trương cho cửa hàng cần được cân nhắc và xem xét thật sự kỹ càng.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của xem ngày khai trương

Một buổi lễ khai trương thành công suôn sẻ sẽ mang lại sự tin cậy và niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng cho các công ty hay các nhà đầu tư. Trên hết đó cũng là một cách để tạo ấn tượng đẹp, xây dựng thiện cảm trong mắt khách hàng. Đây sẽ là bước đệm quan trọng để cửa hàng kinh doanh có thể nhận được nhiều hợp đồng đầu tư đầy tiềm năng trong tương lai.

Xem và chọn ngày khai trương buôn bán cửa hàng theo tuổi
Xem và chọn ngày khai trương buôn bán cửa hàng theo tuổi

Hơn thế nữa, xem ngày tốt khai trương đầu năm sẽ giúp cho việc kinh doanh làm ăn trong cả năm 2020 thuận buồm xuôi gió. Việc xem ngày lành tháng tốt trước hết sẽ tạo được sự an tâm về mặt tinh thần. Dựa trên nền tảng đó có thể thúc đẩy và phát triển nhanh chóng hơn.

Nguyên tắc khi chọn ngày tốt khai trương

Ai mà chẳng muốn có một sự khởi đầu may mắn, đầu xuôi đuôi lọt đúng không nào? Với mục đích nhằm hướng tới một buổi lễ khai trương có chất lượng và thực sự ấn tượng, chúng ta không thể nào bỏ qua những điều căn bản sau đây. Dưới đây là các tiêu chí khi coi ngày khai trương theo tuổi.

Ngày khai trương hợp tuổi

Tùy thuộc vào tuổi của mỗi người mà quyết định thời khắc. Có người hợp với thời khắc này nhưng người kia thì lại không. Có ngày thì tốt với người này nhưng lại xấu đối với người khác. Vì vậy cho nên không thể xem một cách chung chung cho tất cả các đối tượng được. Mỗi độ tuổi sẽ hợp với một thời khắc nhất định nào đó. Ngày hợp tuổi với gia chủ phần nhiều sẽ giúp cải thiện vận khí.

Chọn người hợp tuổi khai trương mở hàng

Góp phần cho công việc khai trương diễn ra thuận lợi không thể không kể đến yếu tố phong thủy. Khi chọn người mở hàng khai trương, ưu tiên những người tốt vía. Lưu ý đặc biệt tránh chọn người kỵ tuổi với chủ kinh doanh hay gia đình đang có tang sự. Việc chọn được người hợp tuổi ngày khai trương mở hàng sẽ thúc đẩy công việc hanh thông đầy thuận lợi trong cả quá trinh kinh doanh buôn bán.

Trên đây là những nội dung cơ bản khi chọn ngày đẹp khai trương, mở hàng nhằm giúp công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Hi vọng qua bài viết này, các chủ doanh nhân sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trong việc coi ngày khai trương hợp tuổi. Cũng như chọn người mở hàng phù hợp để tránh những điều rủi ro, gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, bạn có thể xem ngày nhập trạch để giúp việc chuyển nhà mới được chu tất, mọi sự hanh thông hơn.