Xem các sao chiếu mệnh theo tuổi năm 2024

Mỗi chúng ta ứng với từng tuổi khác nhau trong mỗi năm sẽ có 1 ngôi sao chiếu vào. Trong 9 sao sẽ có sao chiếu mệnh tốt và sao chiếu mệnh xấu. Xem sao chiếu mệnh giúp biết được năm nay tuổi của bạn được sao Tử Vi nào chiếu vào? Nếu là sao xấu cần tiến hành cúng dâng sao giải hạn để hóa giải kịp thời.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Mục đích coi sao chiếu mệnh theo tuổi

Vậy sao chiếu mệnh là gi? Mỗi năm sẽ có một sao chiếu vào. Và vòng chiếu được lặp lại theo chu kỳ 9 sao bao gồm: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, Vân Hán, Thổ Tú, Thủy Diệu. Từ việc xem mệnh qua năm sinh để biết được tuổi của mình thuộc mệnh nào? Dựa vào đó xem sao hạn, sao chiếu mệnh để biết năm nay tuổi mình bị sao tốt hay sao xấu chiếu? Nếu kết quả xem cho biết bạn được các sao tốt như Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức chiếu vào thì năm đó chắc chắn mọi dự định sẽ diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

Xem sao chiếu mệnh tốt xấu theo tuổi
Xem sao chiếu mệnh tốt xấu theo tuổi

Khi xem nếu kết quả cho thấy bạn bị sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch trong bảng sao hạn chiếu vào, dù là nam hay nữ thì khả năng cũng sẽ gặp nhiều rủi ro. Để giảm nhẹ vận hạn xấu bạn nên bình tĩnh và tìm cách hóa giải kịp thời. Bởi vậy xem sao hạn, sao chiếu mệnh năm 2020 là việc rất cần thiết.

Các cách hóa giải

Nếu trong năm bạn gặp phải sao xấu thì cần phải nhanh chóng tiến hành giải hạn. Việc cần làm là chuẩn bị lễ vật, bài vị để cúng dâng sao giải hạn. Nhằm tránh gặp rủi ro, vận hạn trong tương lai. Bên cạnh đó dùng vật phẩm phong thủy cũng giúp mang lại nguồn khí tốt cho bạn.

Cúng sao giải hạn

Giải hạn sao xấu bằng cách cúng sao Kế Đô, Thái Bạch, La Hầu là cách được mọi người sử dụng nhiều nhất. Thời điểm cúng các sao này thường là đầu năm. Sao chiếu mệnh sẽ xuất hiện ở các ngày khác nhau nên phải dâng sao giải hạn vào các ngày nhất định trong tháng.

Dùng vật phẩm phong thủy

Sử dụng các vật phẩm đá, trang sức phong thủy sẽ góp phần trừ tà, giảm bớt vận hạn. Đồng thời giúp bạn cảm thấy phần nào an tâm hơn. Lưu ý vật phong thủy cần mang màu sắc và tính chất tương hợp với chủ nhân.

Công cụ coi sao chiếu mệnh của chúng tôi nhằm giúp bạn biết trong năm nay bản thân được sao tốt hay xấu chiếu. Từ đó chuẩn bị tinh thần có cúng hóa giải kịp thời để giảm bớt sự đen đủi và nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn.