Xem ngày giờ chết trùng tang liên táng

Việc tính trùng tang cho người đã khuất là điều không thể bỏ qua trong việc tổ chức tang lễ. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của những người thân trong gia đình. Công cụ xem ngày trùng tang của chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán ngày giờ trùng tang liên táng một cách chính xác.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Tại sao phải coi ngày trùng tang?

Trước hết định nghĩa trùng tang trùng phục là gì, nó có nghĩa là sao? Có thể hiểu trong một thời gian ngắn mà đại tang này nối tiếp đại tang khác thì đó chính là trùng tang. Điều này xảy ra một phần ảnh hưởng từ việc xem ngày chôn cất. Người đã khuất nếu ra đi vào ngày giờ xấu thường sẽ vương vấn trần gian, không siêu thoát nên muốn bắt con cháu họ hàng đi theo. Từ bao đời nay, trùng tang vẫn là nỗi kinh hoàng ám ảnh của mọi gia đình. Xem trùng tang là để biết cách tính ngày trùng tang nhập mộ thiên di cho cả nam và nữ.

Cách xem ngày trùng tang trùng phục
Cách xem ngày trùng tang trùng phục

Ngoài ra, dựa vào đó để tìm cách hóa giải trùng tang kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến đại gia đình. Đồng thời giúp hạn chế những cái chết oan uổng của người thân. Nếu người chết ra đi phạm phải giờ xấu cần chú ý chọn ngày chôn cất phù hợp, tránh kỵ tuổi. Khi nhập liệm cần kiêng sự xuất hiện của người xung khắc tuổi.

Thông tin khi xem trùng tang

Từ tuổi và giới tính của người đã khuất có thể tính được ngày giờ mất của họ là tốt hay xấu. Từ đó có thể biết được ngày đó có phạm vào trùng tang hay không?

Năm sinh và giới tính người mất

Năm sinh và giới tính của người đã khuất nói lên được can chi, mệnh tuổi của người đó. Thông qua tử vi của người đó công cụ sẽ cho biết danh sách trùng tang tùy theo mức độ nặng nhẹ tương ứng.

Ngày giờ chết

Việc trùng tang nặng hay nhẹ là do giờ của người mất vào ngày trùng tang quyết định. Khi xem trùng tang giúp biết được ngày mất có phạm vào ngày bách kỵ hay không? Nếu trùng vào ngày giờ tốt sẽ hạn chế được rủi ro, ngược lại trùng vào ngày giờ xấu sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khôn lường.

Giải đáp cho câu hỏi trùng tang có thật không? Thì câu trả lời là có. Và trùng tang là vận hạn nặng nhất trong số các vận hạn. Do đó xem trùng tang là việc bức thiết cần làm. Để từ đó gia đình có thể kịp thời tìm cách xoay xở và hóa giải nếu không may rơi vào trường hợp này.