Chọn hướng làm nhà phong thủy hợp tuổi

Coi hướng nhà là để xác định vị trí để làm nhà tốt nhất. Khi quyết định tiến hành xây nhà thì xem hướng làm nhà là việc quan trọng ưu tiên hàng đầu. Việc xem phong thủy hướng nhà ở hay tuổi hợp hướng nhà không những giúp việc xây dựng thuận lợi mà còn giúp cho gia đình gia chủ có thể tránh rủi ro trong cuộc sống. Cũng như mang lại đại lộc đại tài, thịnh vượng trong sự nghiệp.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Mục đích coi hướng nhà theo tuổi

Theo quan niệm xa xưa, khi xây nhà cần phải quan tâm đến việc xem tuổi và phương hướng cho ngôi nhà. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự bình an, tiền tài vượng khí của gia đình. Xem và chọn hướng nhà hợp phong thủy, hợp tuổi vợ chồng giúp gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển.

Chọn hướng nhà phong thủy theo tuổi, năm sinh
Chọn hướng nhà phong thủy theo tuổi, năm sinh

Về mặt tinh thần, xem phong thủy hướng nhà đất hay chung cư theo tuổi vợ chồng gia chủ sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn. Từ đó xác định được hướng nào hợp tuổi gia chủ để làm nhà và tránh những hướng làm nhà không tốt để hạn chế rủi ro.

Các hướng làm nhà

Theo phong thủy Bát trạch, hương hướng được chia ra thành Đông tứ trạch và Tây tứ trạch, bao gồm tất cả 8 hướng. 8 hướng này kết hợp với Cung mệnh sẽ tạo ra 8 dòng khí, trong đó có 4 khí tốt và 4 khí xấu. Khí tốt theo thứ tự gồm có: Sinh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị. Khí xấu bao gồm: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát và Họa hại.

Hướng tạo ra khí tốt

Làm nhà những hướng này sẽ mang lại vượng khí tốt, tài lộc đoàn kết. Các thành viên trong gia đình sức khỏe dồi dào, công danh thăng tiến. Do đó xem phong thủy hướng xây nhà đất giúp bạn xác định vị trí tốt thích hợp để làm nhà.

Hướng tạo ra khí xấu

Khi tra cứu, tiện ích sẽ cung cấp các hướng xấu theo tuổi mà gia chủ cần tránh. Bởi nó tác động ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu bền của gia đình. Từ đó để bạn tiến hành xây cất nhà không phạm những hướng này. Nhằm tránh những cái rủi ro, kém may mắn không đến với gia đình mình. Đồng thời tìm hướng giải quyết nếu như ngôi nhà đang nằm trong hướng tạo ra khí xấu.

Công cụ xem hướng nhà hợp tuổi hỗ trợ bạn chọn được hướng nhà ưng ý. Nhằm đảm bảo phong thủy của toàn bộ căn nhà nhà hợp tuổi, hợp bản mệnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem ngày tốt làm nhà để công việc xây cất được hanh thông, thuận lợi hơn.