Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Vận mệnh cuộc đời một đứa bé được quyết định bởi ngày đứa bé đó sinh ra. Xem năm sinh con là công cụ hữu ích giúp bạn trong việc chọn được năm sinh con hợp Phong Thủy để đứa bé có một khởi đầu tốt nhất. Chọn năm sinh con trai, con gái theo tuổi bố mẹ giúp gia đình ngày một ấm no, hạnh phúc viên mãn hơn.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Mục đích của việc xem tuổi bố mẹ sinh con

Bố mẹ có mối liên hệ vô cùng mật thiết với con cái. Dựa vào việc coi tuổi bố mẹ mà có thể chọn ngày, tháng năm sinh con hợp mệnh. Bên cạnh đó khi xem bói hợp tuổi đẻ con giúp biết được sự tương sinh hay xung khắc giữa con và bố mẹ? Bởi tuổi con hợp với bố mẹ sẽ mang lại nhiều thuận lợi, may mắn cho cả con và công việc bố mẹ, cũng như cuộc sống gia đình.

Xem mệnh tuổi vợ chồng con cái theo năm sinh
Xem mệnh tuổi vợ chồng con cái theo năm sinh

Bên cạnh đó nếu chọn năm sinh con xung khắc tuổi, dù là con thứ nhất hay con thứ 2 thì dễ gặp điều xui xẻo. Vì vậy chọn ngày tháng năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là vô cùng quan trọng. Đặc biệt xem để tham khảo sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ hoặc dự định sinh con năm 2021.

Cách tính ngày sinh con dựa vào đâu?

Cung mệnh, Can chi hay Thiên mệnh năm sinh là những điều không thể thiếu khi xét việc hợp tuổi. Mọi sự đều tốt đẹp, hanh thông khi những yếu tố này tương hợp nhau. Chỉ cần nhập năm sinh của bố mẹ và năm bố mẹ mong muốn để hạ sinh em bé. Cách tính tuổi theo năm sinh trên công cụ sẽ cho biết thông tin xem tuổi con có hợp với bố mẹ không? Sinh con năm nào tốt và hợp tuổi bố mẹ? Từ việc xem tuổi đẻ con mà có thể dự đoán giới tính sinh con.

Năm sinh tuổi vợ chồng

Dựa vào năm sinh của bố mẹ để phân tích tử vi sinh con. Nếu xung hợp thì cần chuẩn bị kỹ càng cho kế hoạch đón đứa bé ra đời. Thông qua bói năm sinh con, nếu xuất hiện sự xung khắc bố mẹ cần chọn năm khác để sinh con, tránh việc con sẽ khó nuôi, đau ốm bệnh tật. Đồng thời kéo theo công danh sự nghiệp của bố mẹ sẽ bị ảnh hưởng.

Năm dự tính sinh con

Căn cứ vào các yếu tố trong ngũ hành, tuổi của bố mẹ hợp với năm mong muốn đẻ con thì năm đó là năm tốt để vợ chồng dự sinh em bé. Nhằm mang lại thuận lợi để mọi thứ ngày càng phát triển tốt hơn. Khi sinh con ra cũng sẽ được khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn.

Con cái là lộc trời cho, tuy nhiên ai cũng muốn tuổi con hợp mệnh tuổi mình. Chính vì thế, xem tuổi sinh con đầu lòng hay con thứ 2 là việc rất cần thiết. Bởi điều đó quyết định đến tương lai gia đình nhỏ của bạn.