Xem bói tình yêu qua tên chính xác

Bạn đã, đang và sẽ yêu? Bạn thắc mắc không biết tình yêu của mình có hạnh phúc hay không? Xem bói tình duyên giúp bạn lựa chọn được người yêu tâm đầu ý hợp với mình. Nếu đường tình duyên giữa bạn và người ấy không tốt thì có kế hoạch tìm hướng hóa giải xung khắc.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Mục đích của coi bói tình yêu

Bói bài tình yêu qua ngày tháng năm sinh và tên của 2 người cho biết bạn và người ấy có xung khắc hay không? Nếu có ý định tiến tới hôn nhân thì thông qua cách bói mà biết được mức độ hợp nhau. Từ đó tìm hướng hóa giải nếu 2 bạn không tương hợp. Chính vì vậy, xem bói tình duyên là cách đảm bảo được sự êm ấm và hạnh phúc viên mãn cho cặp đôi.

Cách bói tình yêu theo tên và ngày tháng năm sinh
Cách bói tình yêu theo tên và ngày tháng năm sinh

Không giống như game bói tình yêu, bói tình yêu theo tên và ngày sinh hay cung hoàng đạo cho biết mức độ hợp nhau của 2 bạn một cách chính xác nhất. Đồng thời giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Tạo nền tảng để bạn và người ấy tin tưởng lẫn nhau, duy trì, vun vén mối quan hệ của mình.

Những yếu tố khi xem bói tình duyên

Dựa trên nhiều yếu tố mà biết được mức độ hòa hợp của cặp đôi yêu nhau hay cặp vợ chồng. Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy giúp biết được cung mệnh tuổi xung hay khắc. Mặt khác, bói tình yêu qua 2 cái tên nói lên cuộc sống hòa thuận, ấm no khi không dành cho 3 người.

Bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh

Cũng như xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh, trò chơi bói tình yêu giúp bạn biết can chi của 2 bạn xung khắc hay hòa hợp. Dựa vào tuổi sẽ cho ra kết quả về tử vi tình duyên của cặp đôi. Từ đó biết được tử vi trọn đời tình yêu ra sao? Đây là yếu tố chính quyết định đến vận mệnh và hạnh phúc trong tương lai. Đối với hôn nhân, điều này còn tác động đến con cái, công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.

Bói tình yêu theo tên

Cái tên không chỉ là để phân biệt giữa người này và người khác. Mà nó còn nói lên được vận mệnh tương lai của mỗi người. Coi bói tình yêu theo tên 2 người cho biết tình duyên như thế nào trong tương lai. Hơn nữa thông qua bói mà có thể biết được tên người yêu, vợ chồng tương lai. Bởi vậy nên bói tên có hợp nhau hay không là điều vô cùng cần thiết.

Xem bói duyên phận là công cụ đắc lực giúp bạn dự đoán được tương lai tình duyên. Từ đó tìm hướng hóa giải nếu không hợp. Nhằm cải thiện vận số tình duyên và hạn chế được sự chia ly, tan vỡ. Ngoài ra, bạn có thể xem tuổi vợ chồng tốt xấu để biết vợ chồng tương hợp hay xung khắc.