Xem bói sinh con theo ý muốn

Bậc làm cha làm mẹ nào cũng tò mò về giới tính của con mình trước khi bé chào đời. Xem bói sinh con trai con gái là xem bói dựa theo ngày tháng thụ thai và tuổi của cha mẹ. Sinh con theo ý muốn sẽ giúp khích lệ tinh thần, tạo động lực cho bố mẹ. Từ đó có sự chuẩn bị chu đáo khi con chào đời.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem bói giới tính thai nhi để làm gì?

Xem bói sinh con trai hay con gái năm 2020 được các ông bố bà mẹ rất quan tâm. Với cách tính ngày sinh con trai con gái trên công cụ của chúng tôi không những cung cấp thông tin về các bé dự sinh vào năm 2020 mà còn những năm khác nữa. Đây là động lực để bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cho con khi bé ra đời.

Xem giới tính sinh con trai hay con gái
Xem giới tính sinh con trai hay con gái

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin để biết được làm thế nào, cách nào hay bí quyết ăn gì để sinh con trai, con gái… Tuy nhiên việc xem bói chỉ mang tính chất tham khảo. Có người muốn sinh con trai và cũng có người khao khát có con gái. Con cái là trời cho, quan trọng nhất vẫn là đứa trẻ được sinh ra lành lặn, khỏe mạnh.

Yếu tố ảnh hưởng đến giới tính con

Để dự đoán giới tính con cần dựa trên 2 yếu tố chính trên bảng tính sinh con trai con gái. Đó là năm sinh tuổi vợ chồng và tháng năm dự tính thụ thai. Cụ thể như sau:

Năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ

Xem năm sinh cần xem năm sinh Âm lịch. Bảng xem sinh trai hay gái dựa vào năm sinh của hai vợ chồng mà cung cấp thông tin chính xác về giới tính của con. Từ đó giúp bố mẹ có tinh thần thoải mái và chuẩn bị chu đáo cho việc sinh con.

Tháng năm dự tính thụ thai

Năm sinh của bố mẹ và tháng năm dự tính thụ thai kết hợp, tác động lẫn nhau. Nhằm giúp biết được bé con sinh ra là con trai hay con gái. Việc bạn cần làm chỉ là nhập tháng và năm bạn đang có ý định thụ thai. Từ đó công cụ sẽ cho ra kết quả thích ứng.

Trên đây là những thông tin sinh con trai hay con gái theo ý muốn và theo tuổi bố mẹ. Nhằm mang lại may mắn cho cả bé lẫn bố mẹ. Để từ đây có thể đúc rút kinh nghiệm cho các lần sinh con thứ 2, thứ 3… Ngoài ra bạn có thể xem năm sinh con hợp tuổi để con sinh ra được khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc.